“ส้มตำ MTB” กับ “เซ็งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์”

26 ธ.ค. 2560   186

ใครว่าสุขุมมีแต่ของแพง ... สำหรับบางคนในเมืองหลวง ที่หาส้มตำสะอาด อร่อยโดนใจไม่ง่ายนัก แวะพักอ่านตรงนี้สักครู่ แล้วจะพบส้มตำ สะอาด อร่อย ราคาเบาใจ
ส้มตำ ไก่ทอด
MTB เลือกใช้วัตถุดิบสดทุกสิ่งอย่าง แค่ความสดก็นำาความอร่อยแล้วนะ ที่เหลือก็เป็นฝีมือคนปรุงกันล่ะ

  

แต่อันที่จริงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเขาได้รับเอกสารรับรองความอร่อยจากรายการ Enjoy Eatingและประกาศนียบัตรการันตีความสะอาด กรุงเทพมหานครเมืองอาหารปลอดภัย (Bangkok Food Safety City) จากกรุงเทพมหานคร ... หลังจากไปชิมมาให้  พูดเลยว่าแวะไปมาอีกหลายรอบแล้ว !
ตำไทย แยกครก ไม่มีกลิ่นของดองให้กวนใจ ตำมะม่วง ใช้มะม่วงห่าม รสเปรี้ยวกำลังดี ปรุงรสพอดีกับน้ำยำ ยำถั่วพู เปรี้ยวหวานอร่อย น้ำยำข้นซดหมดชาม กุ้งตัวเบ้อเริ่มนอนนิ่งน่ารัก รอให้ตักข้าวปาก หมึกทอดกระเทียม หรือจะชุบแป้งทอดก็แล้วแต่สั่ง จะเอาแบบกรอบหรือแบบนิ่มก็แล้วแต่ใจ แม่ครัวเขายินดีจัดให้ (น่ารักมาก) ส่วนเมนูอาหารอื่นๆ ก็มีให้เลือกตามอัธยาศัย
   


อาหารตามสั่งก็มี ... ผัดไทยเส้นนุ่ม หอมกลิ่นพริกไทย อร่อยครบรส (ไม่มีกลิ่นคาวของกุ้งแห้งมากวนใจ) ดีงามมากจ๊ะ ... กล้าพูด นอกจากผัดไทย ก็มีอาหารตามสั่งที่เราๆ ทานกันทั่วไป อยากกินอะไรสั่งไปสั่งเลย อร่อยหมด ... เครื่องดื่มก็มีหลายเมนูให้เลือกกันไปตามอัธยาศัยตามที่ใจใคร่อยาก ...
ไปอร่อยกันได้แบบสะอาด ราคาเบาใจ สุขใจกับ
Free Wifi อีกด้วย ที่
พิกัดร้าน
: ถ.สุขุมวิท 103 (อุดมสุข) เยื้อง ซ.อุดมสุข 54 กรุงเทพฯ (ตามภาพแผนที่ที่แนบมา)
จอดรถฟรี ที่แมนชั่นหลังร้าน และริมถนนหน้าร้าน (ตามเวลาจอดของงานจราจร)
เปิด จันทร์ – อาทิตย์ 8.00 – 20.00 น. ยกเว้น พุธที่ 2 และ 4 ของเดือน (ปิดทำการ)
ราคา 35-300 บาท

ของหวานสัญชาติจีน เซ็งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์” กินคาวไม่กินหวาน ก็เหมือนไม่ค่อยจะอิ่ม ... เดินออกจากร้าน ส้มตำ MTB เลี้ยวขาว เดินมาไม่เกิน 20 ก้าวยาวๆ โดยประมาณ แวะเอาความหวานๆ เย็นๆ สัญชาติจีน เข้าร่างกันซะหน่อย กับ เซ็งซิมอี้ ลือลั่นสะท้านโลกันต์ ... อื้อหือ น้ำแข็งเย็น ขนมหวานลือกันลั่นจริง ๆ ... อ่ะ แซวเล่นนะ ... ขนมเขาอร่อยจริงๆ มีให้เลือกได้สนุกกันเกือบ 30 เมนูเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 40 – 70 บาท ... หวาน เย็น อร่อยสมราคา ... ผ่านไปอร่อยกันได้ทั้งกลางวันและกลางคืนจ๊ะ

  


  

พิกัดร้าน : ถ.สุขุมวิท 103 (อุดมสุข) ตรงข้าม ซ.อุดมสุข 54 กรุงเทพฯ

จอดรถฟรี ริมถนนหน้าร้าน (ตามเวลาจอดของงานจราจร)

ขอให้กินอิ่ม นอนหลับ ขับถ่ายสบาย ร่างกายแข็งแรงกันทุกคนนะจ๊ะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก #น้ำมันพืชคำ #คำล้ำคุณค่าคู่ครัวคุณสถานที่จัดจำหน่าย