ตี๋ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เส้นเหนียวนุ่มเป็ดเนื้อหวาน

07 มี.ค. 2561   531

เช้า กลางวัน เย็น คิดไม่ออกจะกินอะไร มาที่นี่ ตี๋ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น เมนูรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ร้านที่ขึ้นชื่อทั้งความอร่อยของเนื้อเป็ด เส้นบะหมี่เหลืองเหนียวนุ่ม ที่มาเสิร์ฟในน้ำซุปหอมหวานรสชาติเข้มข้น เพิ่มความจัดจ้านด้วยน้ำพริกเผาเผ็ดๆ ขอย้ำว่า เผ็ดจริงๆ เพราะเป็นน้ำพริกเผาที่ทางร้านปรุงเอง คั่วพริกเอง รับรองได้ว่าทั้งเผ็ด ทั้งสะอาด ที่สำคัญเพิ่มความอร่อยให้ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเพิ่มขึ้นไปอีก

 

ถ้าคิดว่า กินเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวเดี๋ยวจะหิวง่าย อยากจะกินให้อิ่มหนักท้องหน่อย ก็สั่งเกาเหลากับข้าวสวยร้อนๆ ถ้าชอบเน้นเนื้อจะสั่งเป็ดเป็นตัวๆ สับไม่สับ เพิ่มไส้เลือด เครื่องใน หรือหากต้องการพิเศษเพิ่มเติมอะไร บอกทางร้านได้เลยรับรองพนักงานจัดให้ได้หมด เพราะที่นี่ลูกค้าจะเยอะมากแค่ไหน การบริการก็ทั่วถึง

 

 

หรือหากก๋วยเตี๋ยวชามเดียวไม่อิ่ม จะกินเป็นข้าวหน้าเป็ดธรรมดา ข้าวหน้าเป็ดย่าง เมนูไหนก็ตามของร้านที่เป็นเป็ด ขอการันตีได้ว่าเด็ดอร่อยติดปากติดใจ

นอกจากเมนูเป็ดๆ ก็มีเมนูที่ทางร้านภูมิใจเสนอเป็นข้าวขาหมู เนื้อหมูนุ่ม ราดด้วยน้ำขาหมูชุ่มๆ หน่อย ตักพอคำใส่ปาก อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม

 

อีกเมนูที่จะไม่แนะนำเลยก็ไม่ได้ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สัมผัสแรกที่เข้าปาก คือความนุ่มของเนื้อหมูที่ผ่านการหมักอย่างดี พร้อมซดน้ำซุปเปรี้ยว เผ็ด ได้ความกลมกล่อม เข้ากันอย่างลงตัว ให้ความอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มกันเลยทีเดียว


และเมื่อเข้าถึงช่วงเทศกาลไหว้เจ้า ใครอยากสั่งเป็ดไหว้ก็สามารถสั่งทางร้านได้เลย แต่ต้องโทรไปสั่งก่อนล่วงหน้านะคะ เพื่อให้ที่ร้านได้มีเวลาจัดเตรียมเป็ดไหว้ไว้ให้ 
สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน ตี๋ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น ร้านจะอยู่ริมถนนเทศบาลแพรกษา มองหาซอยเทศบาลบางปู ซอย 31 (พุทธรักษา ซอย 1) ร้านจะตั้งอยู่หัวมุมทางเข้าซอยหาร้านง่ายมาก และแม้ว่าร้านจะเปิดถึงช่วงเย็น ก็ไม่ขอรับประกันว่า ถ้าไปเวลานั้นจะมีเป็ดเหลือตกถึงท้องหรือเปล่านะ 

ตี๋ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น

ประเภท : ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว

ราคา : 35 บาทขึ้นไป

เปิด-ปิด : 8.30 - 17.00 น. หยุดทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของเดือน

เบอร์โทร : 02 389 1542

โลเคชั่น : ปากทาง เทศบาลบางปู ซอย 31 (พุทธรักษา ซอย 1)

ที่จอดรถ : ไม่มี
สถานที่จัดจำหน่าย