มุมพัก ร้านอาหารสุดแนว ที่เดียวจบครบทั้งคาว-หวาน

07 มี.ค. 2561   679

อากาศสดใสแบบนี้ อยากไปพักผ่อนหย่อนใจกินอาหารแบบที่เดียวจบ ครบทั้งคาวหวาน ต้องนี่เลย ร้านมุมพัก ร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์อบอุ่น น่ารัก ภายในร้านเต็มไปด้วยความสดชื่น ของแต่งน่ารักๆ และโต๊ะไม้เท่ๆ สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้น่าหลงใหล และทีเด็ด!! อาหารของร้านมุมพักนั้นไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่าคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ปรุงด้วยใจในทุกๆ จาน

 

เริ่มจากอาหารคาวเมนูใหม่ที่ทางร้านแนะนำอย่าง Bubble Cheese Sea ที่ยกทะเลมาพร้อมชีสเยิ้มๆ ในกะทะร้อนๆ ราดด้วยซอสต้มยำสูตรเด็ด ทานคู่กับขนมปังกระเทียมหอมกลิ่นกระเทียม เข้ากันสุดๆ ดูจากภาพได้ว่าชีสเน้นๆ  กุ้งตัวโตๆ ปลาหมึกตัวตึงๆ น่าทานมาก

 

อีกเมนูของสาวกเบอเกอร์ที่อยากแนะนำคือ Black Berger  เนื้อขนมปังเบอร์เกอร์สีดำนุ่มๆ สอดด้วยชิ้นเนื้อฉ่ำ กับผักสดๆ อร่อยลืมสุดๆ แถมเข้าชุดมากับเฟรนฟรายชิ้นโตกับชีสดิ๊บ จิ้มแล้วเข้ากัน สุดๆ เลย

 

จบของคาวเรามาบรรเลงของหวานกันต่อดีกว่า จะได้ล้างคอเป็นสายหวานกัน แนะนำนี่เลย น้ำ Bob Ice น้ำสีสันสดใสรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นแก้เลี่ยนเป็นอย่างดี  แก้วสีชมพูเป็นรสลิ้นจี่ ส่วนสีเหลืองเป็นรสเลม่อน ด้านบนประดับด้วยซีกเลม่อนเก๋ๆ 

สดชื่นกับน้ำแล้วก็อยากให้มาสดชื่นกับช็อคเครป  อยากบอกว่าเมนูนี้อยากรีเควสมากเพราะอร่อยเข้ากันสุดๆ ระหว่างแป้งเครปรสช็อคโดแลตสีดำเข้มแผ่นบาง กับไอศกรีมรสเปรี้ยวแบบเบอร์รี่ๆ ทานคู่กับสตอเบอร์รี่และกล้วย มันเข้ากันไปหมด ทานแล้วชื่นใจ

 

และอีกเมนูที่สาวกบิงซูไม่ควรพลาดคือ บิงซูชาไทย ที่มาพร้อมกับซอสชาไทยและนมข้นให้ได้ทานกันอย่างจุใจ  นี่เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของเมนูร้านนี้นะคะ  ที่ร้านยังมีให้เลือกทานกันอีกมาก ด้วยวัตถุดิบที่เลือกสรรมาอย่างดี และการบริการอย่างเป็นกันเองของทางร้าน ทำให้ลูกค้าที่มาต่างก็ฝากตัวเป็นลูกค้าประจำกันมากมาย

 

ร้านมุมพักตั้งอยู่ริมถนนซอย ราษฎ์ประชาอุทิศ 42/1 คู้ขวา มีนบุรี ป้ายร้านเป็นสีดำเขียนว่า Moom Pak สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/moompak.cafe/ หรือโทร 064 325 1103

ร้านมุมพัก

ประเภท : กาแฟ  ของหวาน อาหารคาว

ราคา : 30 ขึ้นไป

เปิด-ปิด : 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 064 325 1103

โลเคชั่น : ราษฎ์ประชาอุทิศ 42/1 คู้ขวา มีนบุรี

ที่จอดรถ : ไม่มีสถานที่จัดจำหน่าย