สังสรรราคาเบาๆ ที่รังชาและร้านในสถานีพัฒน์ 25 เลียบถนนรถไฟ

07 มี.ค. 2561   462

วันนี้นัดเพื่อนมาสังสรรค์ เนื่องในโอกาสคิดถึงก็เลยว่าจะหาร้านอาหารที่สามารถนั่งทานนั่งคุยกันได้ชิลล์ๆ ราคาถนอมกระเป๋าเงิน และมีเมนูให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่รายละเอียดเยอะขนาดนี้จะมีไหมหล่ะ!!  

มีซิ่ มาที่นี่ที่เดียวมีครบ กับสถานีพัฒน์ 25 เลียบถนนรถไฟคลองตัน ถนนกำแพงเพชร 7 ใกล้สถานีตำรวจคลองตัน ศูนย์รวมอาหารมากมายหลากสไตล์ที่มาที่เดียวจบ ครบทุกเมนู

เรามาที่สถานีพัฒน์ 25 เลียบถนนรถไฟ เลือกนั่งที่ร้านรังชา เป็นร้านชาสุดชิค ขายชา ขายโรตี อาหารว่างมากมาย ราคาเบากระเป๋า

เริ่มด้วยการสั่งชุดนักเก็ตและเฟรนส์ฟรายมาทานเป็นออเดิฟ ระหว่างรอเพื่อนๆ ตามด้วยปีกไก่ทอดสูตรเด็ด ทอดกรอบกำลังดี กินง่ายเหมาะกับการกินไปเม้าไป เรากินเพลินจนสั่งเพิ่มไป 2 จาน อร่อยจริงๆ ไม่โม้นะจ๊ะ

แต่การมาที่นี่เราบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่ามาที่นี่ที่เดียวจบ ครบทุกเมนู!! ใช่ค่ะ เราสามารถสั่งอาหารร้านอื่นๆ มานั่งทานควบคู่กันไปด้วยได้ วันนี้เราเลยลองไปสั่งโจ้กสูตรดั่งเดิมใส่หมี่กรอบและไข่เยี่ยมม้า รสชาติกลมกล่อมอร่อยแบบไม่ต้องปรุง และเมนูอีสาน ตำไทย ยำวุ้นเส้นรสจัดจ้านของร้านข้างๆ มาทานด้วย อร่อยจริงๆ นะ อยากให้มาลองกันอ่ะ ถือเป็นเมนูแนะนำในราคาเบาๆ

เป็นการรวมตัวของร้านอร่อยๆ ไว้รวมกันในที่เดียว นอกจากนี้สถานีพัฒน์ 25 เลียบถนนรถไฟนี้ ยงมีร้านอาหารมากมายให้เลือกทานนะคะ อาทิก๋วยเตี๋ยว ชาบู เนื้อสะเต๊ะ  ลองแวะชิมกันนะคะมาแล้วรับรองไม่ผิดหวังค่ะ


รังชาและร้านในสถานีพัฒน์ 25 เลียบถนนรถไฟ

ประเภท : ร้านอาหาร

ราคา : 30 ขึ้นไป

เปิด-ปิด : 16.00-22.00 น. ปิดวันพฤหัส

โลเคชั่น : เลียบถนนรถไฟคลองตัน ถนนกำแพงเพชร 7

ที่จอดรถ : - สถานที่จัดจำหน่าย